Tăng Follow cho Facebook cá nhân

Xin chào các bạn!
Đây là một bài để giới thiệu về dịch vụ tăng Follow cho Facebook cá nhân mà Bạn Hiệp cung cấp. Bởi vì nhiều người có nhu cầu xây dựng thương hiệu cho nick Facebook để phục vụ mục đích bán hàng hoặc kinh doanh gì đó chẳng hạn. Thì sẽ cần có một lượng người Follow kha khá để nhìn cho nó uy tín. Do vậy nếu bạn nào cần tăng người theo dõi/follow thì có thể liên hệ mình nhé => Liên hệ

Bảng giá dịch vụ tăng Follow Facebook cá nhân

  • Follow loại 1: người dùng thật, ít bị tụt => 140 vnđ/follow (Làm tối thiểu 2000 follow)
  • Follow loại 2: nick nuôi, có bị tụt => 100 vnđ/follow (Làm tối thiểu 2000 follow)

Follow Facebook là gì?

Follow (Gọi đầy đủ là Followers) – Có nghĩa là người theo dõi. Trên Facebook thì có 2 đối tượng mà bạn có thể Follow đó là Nick Facebook cá nhân hoặc là trang Fanpage. Tuy nhiên khái niệm mình nói trong bài viết này thì sẽ là Follow đối với nick Facebook cá nhân thôi nhé.

Như các bạn đã biết thì Facebook không cho phép chúng ta kết bạn vô giới hạn. Thông thường con số tối đa bạn bè cho một tài khoản Facebook cá nhân là 5000 người (thông thường thôi nhé, vì thực tế thì có thể nhiều hơn 1 chút). Đối với những người đã có số lượng bạn bè tối đa rồi thì khi người khác gửi lời mời đến thì sẽ mặc định là chuyển sang chế độ Follow.

Tăng Follow còn có thể giúp bạn trong việc xác minh tích xanh Facebook nữa đấy.

Có những dịch vụ tăng Follow Facebook nào?

Trước hết mình sẽ chia các dịch vụ tăng Follow Facebook ra làm 2 loại. Loại đầu tiên là Người Follow sẽ bấm trực tiếp vào nút Follow trên nick của người được Follow (Tham khảo bài: Cách bật nút số người theo dõi cho nick Facebook cá nhân). Loại thứ 2 là người Follow sẽ bấm vào nút Kết bạn và nó tự động chuyển về trạng thái đã Follow.

Còn đối với nick mà Follow thì sẽ lại có chia ra thành nick Clone hoặc nick Via (Tham khảo bài: Nick Via và Nick Clone Facebook là gì?) mà có giá khác nhau.

Nên khi sử dụng dịch vụ tăng Follow facebook thì bạn có thể có những dịch vụ sau

  • Tăng Follow ảo bằng nick Clone
  • Tăng Follow thật bằng nick Via (Việt Nam)
  • Tăng Follow thật bằng nick Via (Nước ngoài)

Còn cách tăng bằng việc Follow trực tiếp hay Follow qua đường kết bạn thì tuỳ vào bên cung cấp nhé. Đối với Bạn Hiệp thì mình sẽ cung cấp loại dịch vụ tốt nhất. Tăng Follow bằng nick Via Việt Nam thông qua đường kết bạn (Cách này thì sẽ hạn chế được tình trạng tụt Follow)

Bạn có thể xem trực tiếp số lượng Follow của mình tại nick này

https://www.facebook.com/KomzonMarketer

Ủng hộ dịch vụ của mình nhé các bạn. Uy tín luôn đặt lên hàng đầu. Tham khảo thêm dịch vụ Seeding Facebook nữa nhé.

Có cách nào tăng Follow miễn phí không?

Câu trả lời là có nhé. Ngoại trừ việc bạn “có phốt” hoặc là người đang nổi tiếng dần dần bằng thực lực thì tăng Follow kiểu gì nếu như bạn là người bình thường.

Cách đầu tiên là bạn tìm kiếm những Group trao đổi Like, Follow,… trên Facebook là thực hiện việc trao đổi thủ công.
Cách thứ 2 là bạn tìm kiếm những website tăng Follow miễn phí. Tất nhiên thực sự thì chẳng có gì là miễn phí cả bởi vì thường thì những website này sẽ yêu cầu bạn cung cấp Token hoặc Cookie cho họ. (Tham khảo: Token Facebook là gì?). Sau đó họ sẽ lại dùng Token/Cookie mà bạn cung cấp để đi Follow chéo cho người khác. Đó cũng là sự trao đổi thôi tuy nhiên là tự động.

Đối với cách thứ 2 thì các bạn nên sử dụng một nick ảo. Bởi vì nếu dùng nick thật mà cung cấp Token cho họ thì có nhiều rủi ro tiềm ẩn. Nếu website mà bạn sử dụng không uy tín.

Thủ thuật: Thường thì tạo nick Hotboy hay Hotgirl và tham gia vào những group và câu Follow cũng khá dễ nếu bạn có chiến lược câu Follow để bán hàng hoặc truyền thông. Một ngày có thể tăng 3 – 5k follow nếu bạn đủ hot :v mình đã thử và thành công.

Kết Luận

Bạn có thể tìm kiếm trên Google thì sẽ không thiếu những dịch vụ tăng Follow với mức giá trên trời dưới biển. Giá cả là một phần quan trọng để bạn phải cân nhắc. Tuy nhiên chất lượng cũng là một phần nữa. Việc bạn mua Follow không đảm bảo là bạn sẽ bán được hàng. Vì bán hàng còn tuỳ thuộc vào nhiều yếu tố khác nữa.

Nhưng sau tất cả, nếu bạn đã đọc hết bài này thì có thể ủng hộ mình bằng việc sử dụng những dịch vụ mà mình cung cấp. Mình sẽ có tiền trả tiền cafe hàng ngày =)) Xin cảm ơn vì nhiều nghệ sỹ nổi tiếng đã tìm đến Bạn Hiệp :v Yên tâm một điều về chính sách bảo mật thông tin khách hàng của mình nhé. Uy tín là vàng mà.

Xem thêm: Cách cài bảo mật 2 lớp cho Facebook

10 thoughts on “Tăng Follow cho Facebook cá nhân”

Leave a Comment